20:22, Thứ Sáu, 27/09/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo về việc tổ chức thi Olympic Tin học Sinh viên năm 2009

Thứ bảy, 10/10/2009, 23:52

Ban Tổ chức Olympic Tin học trường Đại học Hùng vương thông báo các nội dung liên quan tới kỳ thi Olympic tin học cấp trường năm 2009 như sau:
1. Tổ chức các khối thi
      - Khối cá nhân chuyên Tin học (B)
      - Khối cá nhân không chuyên Tin học (C)
2. Đối tượng đăng ký dự thi
     - Khối Chuyên Tin học (B): là sinh viên học mã ngành CNTT - Tin học (K4, K5, K6 Tin học).
    - Khối Không chuyên Tin học (C): Toàn bộ sinh viên trong trường bao gồm cả sinh viên lớp K7 Tin học. (khuyến khích K7 tin học đăng ký thi khối chuyên tin học)
3. Nội dung thi
     • Khối Chuyên Tin học (B): thi lập trình và kỹ năng tin học trên máy tính giải một số bài toán thuộc phạm vi chương trình Tin học đại cương hiện hành và nâng cao. Ngôn ngữ lập trình có thể tùy chọn trong các ngôn ngữ pascal, C hoặc Java.
     • Khối Không chuyên Tin học (C): thi lập trình giải một số bài toán cụ thể, giải một số bài toán ứng dụng, thi kỹ năng khai thác cơ sở dữ liệu (trên bảng tính điện tử Excel). Ngôn ngữ lập trình có thể tùy chọn trong các ngôn ngữ pascal, C và sử dụng bảng tính điện tử Excel.
4. Đăng ký dự
       Sinh viên trong trường có khả năng và trình độ về tin học có thể đăng ký tham gia dự kỳ thi tại văn phòng khoa Khoa Toán – Công nghệ (gặp bộ phận giáo vụ) trước ngày 15/01/2010. Thời gian dự kiến tổ chức kỳ thi vào lúc 8h00 chủ nhật ngày 30/01/2010. 5. Tài liệu ôn thi Sinh viên có thể tham khảo các nội dung liên quan đến kỳ thi tại địa chỉ

Tin đã đăng