18:33, Thứ Tư, 03/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo - hội nghị

Hoi nghi hop tac phat trien nguon nhan luc nganh Tai chinh ngan hang giua truong Dai hoc Hung Vuong va Sacombank

Hội nghị hợp tác phát triển nguồn nhân lực ngành Tài chính ngân hàng giữa trường Đại học Hùng Vương và Sacombank

Ngày 29 tháng 9 năm 2012, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị Hợp tác phát triển nguồn nhân lực ngành Tài chính ngân hàng giữa Trường Đại học Hùng Vương và Sacombank với mục đích tăng cường công tác liên kết, hợp tác trong đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.

Le tuyen duong cac gia dinh hieu hoc va cac can bo, giang vien dat thanh tich cao trong nam hoc 2011 – 2012

Lễ tuyên dương các gia đình hiếu học và các cán bộ, giảng viên đạt thành tích cao trong năm học 2011 – 2012

Ngày 28/9/2012, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Hội Khuyến học Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức lễ tuyên dương các gia đình hiếu học và các cán bộ, giảng viên đạt thành tích cao trong năm học 2011 – 2012.

Truong Dai hoc Hung Vuong tham gia hoi thao “Nang cao nang luc nghien cuu khoa hoc cho can bo, giang vien o cac truong DH Viet Nam thich ung voi bien doi khi hau”

Trường Đại học Hùng Vương tham gia hội thảo “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho cán bộ, giảng viên ở các trường ĐH Việt Nam thích ứng với biến đổi khí hậu”

Tham gia hội thảo khoa học: “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học (NCKH) cho cán bộ, giảng viên ở các trường ĐH Việt Nam thích ứng với biến đổi khí hậu” tại trường Đại học Hồng Đức ngày 23 tháng 9 năm 2012, đoàn công tác trường Đại học Hùng Vương gồm 14 cán bộ, giảng viên đã tham gia tích cực các hoạt động tổ chức và trao đổi khoa học tại hội thảo.

Hoi dong truong Truong Dai hoc Hung Vuong hop phien thu 7

Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương họp phiên thứ 7

Sáng 14/9/2012, tại Hội trường tầng 5, nhà Hành chính hiệu bộ, Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức họp phiên thứ 7. ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì Hội nghị, tham dự có các thành viên Hội đồng trường cùng đại biểu mời - ông Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Trưởng đơn vị trực thuộc trường.

Dang bo Truong Dai hoc Hung Vuong trien khai hoc tap Nghi quyet trung uong 5 khoa X

Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương triển khai học tập Nghị quyết trung ương 5 khóa X

Thực hiện kế hoạch số 47-KH/TU ngày 13/7/2012 của Ban Thường vụ giáo Tỉnh ủy về “Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)”, ngày 12/9/2012, Đảng bộ trường ĐHHV đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị. Tới dự còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy cùng 230 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hoi thao khoa hoc Tiem nang, thuc trang va giai phap phat trien du lich Phu Tho voi cac tuyen du lich vung Tay Bac mo rong

Hội thảo khoa học Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch Phú Thọ với các tuyến du lịch vùng Tây Bắc mở rộng

Phú Thọ là địa phương có nhiều tài nguyên cả du lịch tự nhiên và du lịch văn hoá, có khả năng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn. Tuy nhiên, xét về thực trạng, hoạt động du lịch chưa thực sự mang lại nguồn lợi cho kinh tế địa phương và một trong những hướng phát triển mang tính giải pháp tối ưu trong giai đoạn hiện nay là du lịch liên vùng.

21/21 Chi bo to chuc thanh cong dai hoi nhiem ky 2012 - 2015

21/21 Chi bộ tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2015

Đến hết ngày 18/8/2012, 21/21 chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015

Ke hoach dai hoi chi bo truc thuoc dang uy co so, nhiem ky 2012 - 2015

Kế hoạch đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2012 - 2015

Thực hiện kế hoạch số 31-KH/ĐUK ngày 03/7/2012 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về “Tiến hành đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2012 – 2015”, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương đã xây dựng và triển khai Kế hoạch số 04-KH/ĐU ngày 17/7/2012 tiến hành đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhà trường.

To chuc thanh cong dai hoi chi bo diem

Tổ chức thành công đại hội chi bộ điểm

Ngày 13.8.2012, Chi bộ khoa Toán – Công nghệ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương vừa tổ chức thành công đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2012 - 2015.

Ke hoach dai hoi chi bo truc thuoc dang uy co so, nhiem ky 2012 - 2015

Kế hoạch đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2012 - 2015