20:18, Thứ Tư, 03/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị Công nhân – Viên chức và Thi đua năm học 2012 – 2013

Thứ tư, 14/11/2012, 11:01

Ngày 13/11/2012, tại Hội trường tầng 3, nhà Hành chính hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức Hội nghị Công nhân – Viên chức và Thi đua năm học 2012 – 2013.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Dự Hội nghị có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị và các viên chức đại diện cho hơn 450 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Lợi – Trưởng phòng HCTH
báo cáo dự thảo kế hoạch năm học 2012 – 2013

Và Đ/c Nguyễn Tân Sơn – Phó CTCĐ
báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe Báo cáo dự thảo kế hoạch năm học 2012 – 2013, Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị. Trên tinh thần xây dựng cao, các đại biểu tham dự Hội nghị đã đóng góp ý kiến về nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập, vấn đề quản lý cán bộ, nâng cao đời sống cán bộ, công nhân, viên chức nhà trường…và được nghe giải trình từ các đơn vị liên quan.

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến

và nghe giải trình từ các đơn vị liên quan

Hội nghị là dịp để cán bộ, viên chức phát huy quyền làm chủ, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường, là dịp để Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và các đơn vị Khoa, Trung tâm, Phòng, Ban cùng trao đổi, chia sẻ, rút kinh nghiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo, thực hiện sứ mạng phát triển của nhà trường.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2011 – 2012 và phương hướng công tác thi đua, kết quả đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2012 – 2013. Là ngôi trường luôn giữ vững danh hiệu tập thể lao động, xuất sắc, nhiều đơn vị, cá nhân nhà trường đã đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua năm học 2011 – 2012 và được nhận Bằng khen của Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết liên tịch giữa chính quyền và công đoàn năm học 2012 – 2013. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, có trách nhiệm, đoàn kết và thống nhất cao, Hội nghị Công nhân – Viên chức và Thi đua năm học 2012 - 2013 đã thành công tốt đẹp.

Cao Dung