20:26, Thứ Tư, 03/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ tuyên dương các gia đình hiếu học và các cán bộ, giảng viên đạt thành tích cao trong năm học 2011 – 2012

Chủ nhật, 30/09/2012, 21:40

Ngày 28/9/2012, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Hội Khuyến học Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức lễ tuyên dương các gia đình hiếu học và các cán bộ, giảng viên đạt thành tích cao trong năm học 2011 – 2012.

Hội Khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các gia đình hiếu học

Dự lễ tuyên dương có Bà Cù Thị Kim Hợp – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh… Về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng, lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Các cán bộ, giảng viên đạt thành tích cao trong năm học 2011 – 2012 tại lễ tuyên dương

Lễ tuyên dương các gia đình hiếu học và các cán bộ, giảng viên đạt thành tích cao trong năm học được tổ chức nhằm ghi nhận, động viên kịp thời những thành tích của các cán bộ, giảng viên và các gia đình đã đạt được đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong toàn trường.

Cao Dung