20:18, Thứ Tư, 03/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương họp phiên thứ 7

Thứ sáu, 14/09/2012, 11:20

Sáng 14/9/2012, tại Hội trường tầng 5, nhà Hành chính hiệu bộ, Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức họp phiên thứ 7. ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì Hội nghị, tham dự có các thành viên Hội đồng trường cùng đại biểu mời - ông Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Trưởng đơn vị trực thuộc trường.

Tại phiên họp, các đại biểu đã thảo luận và thông qua các nội dung: Ké hoạch đào tạo của trường năm học 2012 – 2013 và Kế hoạch san mặt bằng phía trước khu nhà điều hành. Để kiện toàn tổ chức Hội đồng trường, các thành viên Hội đồng đã tiến hành bầu bổ sung thành viên và thư ký thay các đồng chí đã nghỉ chế độ hưu trí.

Với tinh thần làm việc khoa học, nghiêm túc, phiên họp đã diễn ra thành công tốt đẹp.