Hội thảo khoa học “An toàn và vệ sinh thực phẩm thời kỳ đổi mới’
Ngày 16/3/2010, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai mạc Hội thảo khoa học “An toàn và vệ sinh thực phẩm thời kỳ đổi mới’.146 học viên (Giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non; Giảng viên Bộ môn Sinh – Khoa Khoa học tự nhiên; Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi – Thú y – Khoa Nông – Lâm – Ngư; Sinh viên thuộc các lớp Đại học Mầm non - Trường Đại học Hùng Vương và Giáo viên Trường Mầm non thị xã Phú Thọ đã tham dự hội thảo).
PGS.TS Đỗ Hàm - Chủ tịch Hội sức khoẻ tỉnh Thái Nguyên - Trưởng Bộ môn Sức khoẻ - Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên đã trao đổi một số nội dung xung quanh vấn đề “An toàn và vệ sinh thực phẩm thời kỳ đổi mới’ như: Các chất dinh dưỡng; Một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng ở trẻ em; Thực phẩm và an toàn thực phẩm; Một số bệnh lây truyền do thực phẩm.
Châu Hà
Tin mới
- 20/06/2024 Hội nghị xét tặng giải thưởng KHCN dành cho sinh viên năm học 2023-2024
- 29/05/2024 Tọa đàm “Tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 94-KL/TW của Ban Bí thư về việc tiếp tục đổi mới việc học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân”
- 29/05/2024 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tập huấn mô hình thuộc Dự án Khuyến nông Trung ương năm 2024 tại tỉnh Phú Thọ
- 24/05/2024 Công tác phát triển Kĩ năng cho sinh viên năm học 2023 – 2024 đạt nhiều kết quả tích cực
- 14/05/2024 Khoa Ngoại ngữ tổ chức Hội thảo khoa học "Nâng cao chất lượng đào tạo các ngành Ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu xã hội"
Tin đã đăng
- 13/03/2010 Nói chuyện chủ đề “Văn hóa Hồ Chí Minh trong giáo dục”
- 10/03/2010 Mít tinh mừng kỷ niệm 100 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2010)
- 04/03/2010 Tổ chức hội thảo “Văn hóa tâm linh với ngày xuân”
- 02/03/2010 Họp hội đồng xét điểm rèn luyện sinh viên học kỳ I - năm học 2009-2010 (đợt 2)
- 01/12/2009 Tổ chức hội nghị CNVC năm học 2009-2010