06:27, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đối tác

Tap chi Giao duc – Bo Giao duc va Dao tao lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Tạp chí Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị, hợp tác, đồng thời thúc đẩy các hoạt động công bố kết quả nghiên cứu khoa học về lĩnh vực khoa học giáo dục, vừa qua, đoàn công tác của Tạp chí Giáo dục do TS. Lê Thanh Oai – Tổng Biên tập làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương.

Doan cong tac cua Truong Dai hoc Hung Vuong tham va lam viec tai Truong Dai hoc Da Lat va Truong Dai hoc Kinh te - Luat, Dai hoc Quoc gia TP. Ho Chi Minh

Đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại Trường Đại học Đà Lạt và Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác của Trường Đại học Hùng Vương, từ ngày 02 đến ngày 05/3/2018, đoàn công tác Nhà trường do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đà Lạt và Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Doan cong tac Truong DH Hung Vuong tham va lam viec tai Truong DHSP Ha Noi 2

Đoàn công tác Trường ĐH Hùng Vương thăm và làm việc tại Trường ĐHSP Hà Nội 2

Sáng nay, ngày 28/02/2018, đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Doan cong tac cua Tap doan Yudai Nhat Ban tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Tập đoàn Yudai Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Chiều nay, ngày 18/01/2018, đoàn công tác của Tập đoàn Yudai Nhật Bản do Tổng giám đốc Yujiro Tsuchiya làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có ông Satoshi Ueda – Giám đốc Học viện Nhật ngữ và ông Watanabe Yusuke – Giám đốc Ban Hợp tác quốc tế và Phát triển thị trường Việt Nam.

Trung tam Nghien cuu sa mac Ramat Negev tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Trung tâm Nghiên cứu sa mạc Ramat Negev thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Nhằm tìm hiểu nguyện vọng của sinh viên đã tham gia thực tập nông nghiệp tại Israel và tiếp xúc các sinh viên mới để xác định chỉ tiêu tuyển sinh viên thực tập năm 2018, chiều nay, ngày 17/01/2018, Đoàn công tác của Trung tâm Nghiên cứu sa mạc Ramat Negev do ông Melchi Or Alon – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương. Cùng đi có bà Nguyễn Bảo An – cán bộ Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.

Truong Dai hoc Hung Vuong ky ket hop tac voi To chuc Giao duc IIG Viet Nam

Trường Đại học Hùng Vương ký kết hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Thực hiện kế hoạch đào tạo, sáng ngày 08/01/2018, Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam, chính thức đặt dấu mốc quan trọng cho mối quan hệ giữa hai bên sau thời gian trao đổi chung.

Doan cong tac Truong Dai hoc Hung Vuong tham va lam viec tai Truong Cao dang Su pham Lao Cai

Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai

Nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị và tăng cường hợp tác giữa các trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc đồng thời đẩy mạnh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo đáp ứng yêu cầu mới trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, trong tuần qua, đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai. Cùng đi có TS. Hoàng Công Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, KS. Nguyễn Thành Trung - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng Nhà trường.

Lanh dao Truong Dai hoc Hung Vuong: tham va lam viec tai TP. Ho Chi Minh

Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương: thăm và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác của Trường Đại học Hùng Vương, từ ngày 8-12 đến ngày 11-12, Tiến sĩ Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đã tham dự một số sự kiện quan trọng: Lễ ký kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên và Flamingo Group; Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Tác động của toàn cầu hóa lên hoạt động doanh nghiệp ở Việt Nam” tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (TP. Hồ Chí Minh); Khai giảng lớp Thực tập sinh ngành Điều dưỡng đi làm việc tại Nhật Bản tại Công ty TNHH Ánh Thái Dương; Thăm và làm việc với một số doanh nghiệp về một số mô hình đào tạo ngành cơ khí, quản trị du lịch tại TP. Hồ Chí Minh…

Doan cong tac cua Truong Cao dang Cong nghiep Phuc Yen va Cong ty TNHH Anh Thai Duong tham, lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên và Công ty TNHH Ánh Thái Dương thăm, làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 04/12/2017, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên và Công ty TNHH Ánh Thái Dương cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.

Doan cong tac cua Truong Dai hoc Giao duc Dai Bac, Dai Loan - Trung Quoc tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn công tác của Trường Đại học Giáo dục Đài Bắc, Đài Loan - Trung Quốc thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 18/11/2017, Đoàn công tác của Trường Đại học Giáo dục Đài Bắc, Đài Loan - Trung Quốc do ông Anthomy – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nhân lực Đông Nam Á dẫn đầu cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.