Thứ Bảy, 01/11/2014 | Các tin mới:

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013)

Gửi vào: 13:13 07/03/2013
Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương đã ban hành kế hoạch liên tịch tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với mục đích tuyên truyền, vận động cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường phát huy truyền thống yêu nước, sức trẻ, sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết, ý chí tự lực, tự cường; tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong thanh niên, các hoạt động sẽ được tổ chức liên tục trong tháng 3 – Tháng Thanh niên chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Hùng Vương lần thứ 2, hướng tới kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học của nhà trường.

Các hoạt động kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tập trung vào một số nội dung như: hội thi dạy tốt, các hoạt động vì môi trường xanh, sạch, đẹp với chủ đề “Ngày chủ nhật xanh”, tổ chức tuyên truyền sâu rộng cho sinh viên về an toàn giao thông thông qua chương trình phối hợp với Đoàn Kịch nói tỉnh Phú Thọ, hội diễn liên hoan văn nghệ, các hoạt động thể dục thể thao...

Các hoạt động sẽ được tổ chức một cách thiết thực, hiệu quả, đảm bảo tính khoa học, tránh chồng chéo đồng thời tạo khí thế nhiệt tình, sôi nổi phát huy tính tích cực trẻ trung của tuổi trẻ Đại học Hùng Vương.